Điều khoản sử dụng

19 Th12 2022

Vui lòng đọc kỹ “Điều khoản và Điều kiện dành cho khách hàng” được quy định sau đây. Thông qua việc sử dụng dịch vụ cho thuê tủ (Dịch vụ) được thực hiện trên ứng dụng di động SantaPocket (Ứng dụng), Khách hàng xác nhận rằng đã đọc, hiểu, xác nhận, chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản và Điều hành chuyển đổi này mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Điều khoản này cấu thành một thỏa thuận mang tính chất hợp lý giữa Khách hàng và Công ty Cổ phần Santa, một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam và có Mã số Đăng ký Doanh nghiệp số: 0318029353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày: 08/10/2023 (sau đây gọi là SantaPocket).

SantaPocket bảo lưu quyền điều chỉnh, thay thế, sửa đổi và bổ sung Điều khoản hoặc bất kỳ chính sách nào trong Điều khoản này tại bất kỳ thời điểm nào khi phát hiện thấy phù hợp. Các điều chỉnh, thay thế, sửa đổi và / hoặc bổ sung của Điều khoản và Điều kiện tham gia giao dịch dành cho khách hàng sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng SantaPocket. Khách hàng đồng ý rằng Khách hàng sẽ có trách nhiệm thường xuyên tham khảo Điều khoản và mọi sửa đổi cho dù có được xem xét bởi Khách hàng hay không cũng sẽ cấu hình thành một đồng ý và chấp thuận của Khách hàng đối với các sửa đổi này.

1. Thông tin đơn vị:

CÔNG TY CỔ PHẦN SANTA

 🎯 Địa chỉ: 161 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 ☎ Hotline 0974 549 066

 📧 Email: info.santapocket@santapocket.com

2. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

2.1 Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp dịch vụ

 • Không giới hạn thời gian sử dụng tủ SantaPocket.
 • Tủ SantaPocket được đặt tại những vị trí đáp ứng các yêu cầu: Gần mặt đường để các phương tiện di chuyển có thể dễ dàng tiếp cận, gần nguồn điện, có mái che.

2.2 Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này

 • Các khoản thanh toán sử dụng dịch vụ đã thực hiện đều không thể hoàn trả.
 • Chỉ trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật xuất phát từ tủ trong quá trình giao dịch thuê ngăn tủ sẽ được hoàn lại tiền vào tài khoản khách hàng trên ứng dụng SantaPocket trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày xảy ra sự cố.

2.3 Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, hệ thống thanh toán, chính sách tích điểm thành viên thân thiết và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có

2.3.1. Quy trình Tải và Cài đặt ứng dụng SantaPocket

 • B1: Tải và cài đặt ứng dụng SantaPocket được phân phối trên CH Play (Android) hay App Store (iOS) về điện thoại.
 • B2: Truy cập Ứng dụng SantaPocket.
 • B3: Nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã đăng nhập OTP qua SMS.
 • B4: Nhập mã OTP để đăng nhập vào hệ thống.
 • B5: Cung cấp thông tin cá nhân, họ tên, địa chỉ, email, giới tính v.v…theo yêu cầu.

2.3.2. Quy trình sử dụng tủ SantaPocket chi tiết

➤ Đối với người gửi hàng

 • B1: Quét mã QR được in và gắn trực tiếp trên các tủ SantaPocket.
 • B2: Nhập thông tin người nhận: số điện thoại, ghi chú (nếu có).
 • B3: Lựa chọn kích thước tủ phù hợp với gói hàng.
 • B4: Đưa gói hàng vào tủ và đóng tủ kết thúc quy trình.

➤ Đối với người nhận hàng

 • B1: Khi thấy tin nhắn hệ thống gửi thông báo đến, người nhận quét mã QR tủ và bắt đầu nhận hàng.
 • B2: Lấy hàng và kiểm tra.
 • B3: Đóng tủ và kết thúc việc nhận hàng.

2.3.3. Điều kiện tham gia giao dịch dành cho Khách hàng

Điều khoản này cấu thành một thỏa thuận mang tính chất hợp lý giữa Khách hàng và Công ty Cổ phần Santa một công ty được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam và có Mã số Đăng ký Doanh nghiệp số: 0318029353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày: 08/10/2023 (sau đây gọi là SantaPocket). 

SantaPocket bảo lưu quyền điều chỉnh, thay thế, sửa đổi và bổ sung Điều khoản hoặc bất kỳ chính sách nào trong Điều khoản này tại bất kỳ thời điểm nào khi phát hiện thấy phù hợp. Các điều chỉnh, thay thế, sửa đổi và/hoặc bổ sung của Điều khoản và Điều kiện tham gia giao dịch dành cho khách hàng sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng SantaPocket. Khách hàng đồng ý rằng Khách hàng sẽ có trách nhiệm thường xuyên tham khảo Điều khoản và mọi sửa đổi cho dù có được xem xét bởi Khách hàng hay không cũng sẽ cấu hình thành một đồng ý và chấp thuận của Khách hàng đối với các sửa đổi này.

 • Khách hàng tham gia giao dịch phải trả lời các điều kiện sau: đã đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Khách hàng không được phép tham gia giao dịch trong trường hợp không trả lời đủ các điều kiện trên, trừ trường hợp có Người giám hộ trực tiếp của Khách hàng đồng ý và tham gia.
 • Khách hàng cam kết là Chủ sở hữu hoặc là Người đại diện hợp pháp của Chủ sở hữu đối với Hàng hóa, có thẩm quyền đưa ra và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện chuyển đổi này với tư cách là đại diện và thay mặt cho Chủ sở hữu của Hàng hóa.
 • Khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp số điện thoại và nhận mã OTP gửi về để đăng ký tài khoản. Sau khi hoàn thành thông tin, SantaPocket sẽ cung cấp cho Khách hàng một tài khoản cá nhân để Khách hàng có thể truy cập và quản lý quá trình giao dịch của mình (Tài khoản).
 • Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ thông tin mà mình kê khai để tạo các tài khoản trên Ứng dụng của SantaPocket. Trong mọi trường hợp, Santa Pocket có quyền xác minh thông tin mà Khách hàng đã cung cấp. SantaPocket sẽ không giải quyết khiếu nại của Khách hàng trong trường hợp Khách hàng khai báo không đúng các thông tin mà SantaPocket yêu cầu khi đăng ký.

2.3.4. Quy định về hàng hóa

 • Đối với các tủ dịch vụ của SataPocket: Tùy thuộc vào kích cỡ hàng hóa của người gửi mà Khách hàng chọn size tủ phù hợp cho hàng hóa của mình.
 • SantaPocket cho phép người dùng gửi mặt hàng là thực phẩm (để phân biệt “đơn hàng thực phẩm”, người gửi phải chọn “phân loại thực phẩm” khi tạo đơn gửi vào tủ).
 • Đối với hàng hóa là thực phẩm, SantaPocket chỉ nhận giữ tối đa 24 tiếng. Santa sẽ kết hợp thông báo qua ứng dụng và/hoặc gọi điện trực tiếp nhắc khách lấy hàng liên tục sau mỗi 3/6/12/24 tiếng. Sau 24 tiếng, nếu không liên hệ được với người nhận hoặc đơn hàng thực phẩm vẫn chưa được nhận, SantaPocket sẽ tiến hành lấy đơn ra khỏi tủ để đảm bảo vệ sinh cho người dùng sau (Điều khoản này chỉ áp dụng cho những mặt hàng tươi sống/ăn liền và cần được sử dụng ngay trong ngày. Với thực phẩm khô có HSD lâu, nhân viên SantaPocket sẽ gửi hàng lại theo thông tin trên kiện hàng vào lại tủ cho quý khách).
 • Nếu có bất kỳ sự vụ liên quan đến mất mát kiện hàng của người sử dụng, sau khi kiểm tra camera, SantaPocket sẽ báo lại kết quả cho người yêu cầu kiểm tra chậm nhất trong vòng 72h. Nếu lỗi mất mát kiện hàng xuất phát từ SantaPocket thì công ty sẽ chịu trách nhiệm về kiện hàng.

Lưu ý: SantaPocket chỉ chịu trách nhiệm với những kiện hàng có giá trị dưới 2 triệu đồng và xác minh được lỗi mất mát kiện hàng xuất phát từ SantaPocket.

 • Tủ SantaPocket không chịu trách nhiệm về nội dung bên trong mỗi kiện hàng.
 • Quy định về những hàng hóa bị cấm gửi/vận chuyển.

Bằng việc chấp nhận Điều khoản và Điều kiện vận chuyển này, Khách hàng hiểu rằng sẽ không vận chuyển, lưu trữ trong tủ của SantaPocket các loại hàng hóa bao gồm nhưng không giới hạn các loại hàng hóa sau:

 1. Vũ khí quân sự, trang thiết bị kỹ thuật, khí tài, phương tiện quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an) sử dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, tư vấn và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng tạo ra chúng.
 2. Súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ.
 3. Các chất ma túy và chất kích hoạt thần kinh.
 4. Các loại chất hóa học, tiền chất bị cấm.
 5. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, mê tín dị đoan hoặc có hại đến giáo dục thẩm mỹ, nhân cách; ấn phẩm, tài liệu phá hoại Công cụ chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 6. Pháo các loại.
 7. Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại đối với giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, tự động, hội an toàn xã hội (bao gồm tất cả các chương trình chơi điện tử).
 8. Thuốc thú y, cấm thực hiện bảo vệ thuốc hoặc không được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh, Bảo vệ pháp lệnh và thực vật kiểm tra.
 9. Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả sinh vật và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm khai thác danh mục và sử dụng.
 10. Thủy sản khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại không cho phép, thủy sản có độc tố gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
 11. Phân tích không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam.
 12. Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; Giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ thống sinh thái.
 13. Khoáng sản đặc biệt, độc hại.
 14. Nhập khẩu Phế liệu cho môi trường ô nhiễm.
 15. Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm, diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế không được phép sử dụng tại Việt Nam.
 16. Các loại trang thiết bị y tế không được phép sử dụng tại Việt Nam.
 17. Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế độ biến đổi, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen thay đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền thẩm định.
 18. Sản phẩm, vật liệu có chứa amfibole nhóm amiăng.
 19. Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và hóa chất độc hại hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
 20. Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các loại giấy tờ có giá trị như tiền tệ.
 21. Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý.
 22. Thuốc lá, xì gà và thuốc dạng lá thành phẩm khác nhập lậu.
 23. Hàng hóa có chứa chất phóng xạ, bức xạ thiết bị hoặc nguồn phóng xạ.
 24. Rượu các loại.
 25. Các loại hóa phẩm mà nhà nước cấm/hạn chế lưu thông, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu.
 26. Các hàng hóa khác mà pháp luật cấm, hạn chế kinh doanh, lưu hành.

2.3.5 Cước phí Dịch vụ và Thanh toán

 • Khi Khách hàng sử dụng Dịch vụ, Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí (Cước Phí) được SantaPocket cung cấp và công bố công khai trên Ứng dụng của SantaPocket. Bên cạnh đó, Khách hàng sẽ được SantaPocket cập nhật bảng Cước phí liên quan trước khi hoàn thành Yêu cầu. Cước phí có thể được thay đổi tùy từng thời điểm.
 • Khách hàng chấp nhận các quy định trong hệ thống thanh toán của SantaPocket:
 • Mọi giao dịch có phát sinh cước phí trong ứng dụng SantaPocket sẽ sử dụng đơn vị Xu để thanh toán (trừ trường hợp dùng lượt miễn phí khi nhận hàng).
 • Đơn vị thanh toán trong ứng dụng SantaPocket là Xu, để sở hữu Xu trong Tài khoản SantaPocket, Khách hàng cần mua Xu. Giá 1 Xu là 10 VND. Trong quá trình quy đổi từ VND sang Xu, nếu số Xu là số có phần thập phân, SantaPocket sẽ quy tròn theo quy tắc: Nếu phần thập phân bằng hoặc lớn hơn 0,5 thì Xu được làm tròn lên. Nếu phần thập phân nhỏ hơn 0,5 thì Xu được làm tròn xuống.
 • Việc mua Xu để nạp vào Tài khoản SantaPocket phải được thực hiện từ một trong các phương thức được gợi ý trên Ứng dụng bao gồm: Ví Momo, VNPay, Chuyển khoản Ngân hàng. Xu đã mua không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền VND. Khách hàng có thể sử dụng Xu vào các dịch vụ khác trên ứng dụng SantaPocket.
 • BẢNG CƯỚC PHÍ SỬ DỤNG TỦ SANTAPOCKET (xem tại đây)

2.4 Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của Khách hàng trong mỗi giao dịch

A. Trách nhiệm và nghĩa vụ của SantaPocket

➤ Bảo mật thông tin Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Ứng dụng của SantaPocket được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SantaPocket. Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng thông tin của Khách hàng khi có sự đồng ý ​​của Khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. SantaPocket cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý từ Khách hàng. Đồng thời, SantaPocket không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng nếu xét thấy thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp ban đầu là không chính xác.

➤ Trách nhiệm thông báo

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công vào cơ sở dữ liệu SantaPocket sẽ có trách nhiệm báo cáo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kip thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

B. Trách nhiệm và nghĩa vụ của Khách hàng

Ngoài các điều kiện tham gia giao dịch dành cho Khách hàng được nêu ở điều mục trên, khách hàng cần đảm bảo những nghĩa vụ sau:

➤ Trách nhiệm và nghĩa vụ về thông tin được sử dụng trên ứng dụng SantaPocket

 • Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu của SantaPocket khi đăng ký và trong suốt quá trình sử dụng Dịch vụ của SantaPocket qua Ứng dụng.
 • Khách hàng đồng ý cho phép SantaPocket sử dụng dữ liệu cá nhân của mình (bao gồm số điện thoại) và chuyển các dữ liệu này đến máy chủ SantaPocket cho mục tiêu cung cấp dịch vụ . Đồng thời khách hàng cũng cho phép SantaPocket được tự do chuẩn bị, thu thập, lưu trữ và cập nhật cá nhân dữ liệu trong phạm vi và yêu cầu thời gian trong quá trình SantaPocket cung cấp Dịch vụ.
 • Khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc sử dụng Tài khoản của mình trên Ứng dụng của SantaPocket và sẽ không ủy quyền, chuyển nhượng hay chuyển giao Tài khoản của mình với bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba bất kỳ.
 • Khách hàng không sử dụng Tài khoản không phải của mình để yêu cầu thực hiện dịch vụ.
 • Khách hàng sẽ thực hiện đúng các tác thao tác cần thực hiện để điền chính xác thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người gửi và người nhận cũng như thông tin đơn hàng vào đúng các mục tương ứng. Bảo đảm rằng mô tả và chi tiết của Hàng hóa là đúng, đầy đủ, và chính xác trên bất kỳ và mọi phương tiện. Vì bất cứ lý do gì dẫn đến sự nghi ngờ về tính chuẩn xác Mô tả của Hàng hóa, SantaPocket có toàn quyền mở gói Hàng hóa và kiểm tra để xác nhận Mô tả của Hàng hóa. Để tránh hiểu nhầm, SantaPocket sẽ không có nghĩa vụ phải kiểm tra Hàng Hóa trong bất kỳ trường hợp nào. Trước khi việc giao hàng được bắt đầu, Khách hàng phải thông báo cho người nhận hàng bất kỳ lưu ý cụ thể nào cần được áp dụng khi bàn giao Hàng hóa dựa trên tính chất của Hàng hóa đó. SantaPocket được miễn trừ trách nhiệm với các thiệt hại xảy ra do thao tác được thực hiện không đúng trên Ứng dụng.

➤ Về hàng hóa được gửi tại tủ SantaPocket

 • Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với toàn bộ hàng hóa mà mình yêu cầu SantaPocket thực hiện dịch vụ và có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp khi được SantaPocket hoặc các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.
 • Khách hàng cam kết sẽ không sử dụng Dịch vụ nhằm mục tiêu trái pháp luật và sẽ không yêu cầu vận chuyển hoặc lưu trữ bất kỳ hàng hóa nào bị pháp luật cấm như đã nêu tại mục 3 của Điều khoản và điều kiện dành cho Khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không sử dụng Dịch vụ hoặc Ứng dụng để gây phiền toái hoặc làm khó người nhận hàng cũng như hoạt động kinh doanh của SantaPocket; không cố tình bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của SantaPocket.
 • Khách hàng sẽ không cùng bên thứ ba bằng bất kỳ phương thức nào có những hành vi gây thiệt hại cho Ứng dụng cũng như chất lượng Dịch vụ của SantaPocket.
 • Khách hàng chịu toàn bộ nghĩa vụ và trách nhiệm đối với tổn thất, cưỡng chế của cơ quan có thẩm quyền đối với Hàng hóa hoặc các hư hại gánh chịu bởi người gửi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào như là hậu quả của việc vi phạm những Điều khoản và Điều kiện tham gia dành cho Khách hàng.
 • Trong trường hợp Khách hàng có vi phạm hoặc SantaPocket nhận thấy Khách hàng có dấu hiệu phạm vi, SantaPocket có quyền lập tức đóng Tài khoản của Khách hàng mà không cần phải lấy ý kiến ​​hay sự đồng ý của Khách hàng hoặc bên thứ ba nào khác. Đồng thời, SantaPocket có quyền quyết định đồng ý cho Khách hàng được đăng ký Tài khoản mới sau khi vi phạm các quy định trên hoặc không.
 • Trong trường hợp Khách hàng sử dụng Dịch vụ của SantaPocket mà gây thiệt hại cho SantaPocket, cho Khách hàng khác của SantaPocket hoặc bất kể bên thứ ba nào khác thì phải chịu trách nhiệm bồi thường tương ứng với thiệt hại đã gây ra theo quy định của pháp luật hiện hành.

➤ Trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán

 • Khách hàng sẽ thanh toán Cước phí theo đúng bảng Cước phí và thỏa thuận của SantaPocket.
 • Tuân thủ các phương thức thanh toán, thực hiện việc thanh toán theo trình tự, thủ tục đã thỏa thuận và theo quy định của pháp luật.

➤ Trách nhiệm thông báo

 • Trong trường hợp Khách hàng mất điện thoại hoặc thay đổi số điện thoại đăng ký Tài khoản thì Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho SantaPocket theo số điện thoại đường dây nóng 0974 549 066 hoặc hộp thư điện tử info.santapocket@santapocket.com để SantaPocket tiến hành thay đổi hoặc tạm thời chặn các giao dịch có liên quan giúp Khách hàng quản lý quá trình sử dụng Dịch vụ của mình.
 • SantaPocket sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại trong trường hợp Khách hàng không thông báo cho SantaPocket dẫn đến việc có bên thứ ba sử dụng Tài khoản đó của Khách hàng để thực hiện yêu cầu sử dụng tủ.

3. Phương thức cung cấp dịch vụ

3.1 Các phương thức cung ứng dịch vụ

SantaPocket là tủ tự phục vụ để cung cấp khả năng gửi/nhận hàng hóa với chức năng chính là cho thuê tủ. Yêu cầu của khách hàng được xử lý thông qua Ứng dụng của SantaPocket trên điện thoại di động:

 • Khách hàng gửi hàng hóa hoặc gửi đồ cá nhân tại tủ SantaPocket
 • Khách hàng nhận hàng hóa tại tủ SantaPocket

3.2 Thời hạn ước tính cho việc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Dịch vụ tủ SantaPocket hoạt động 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

Hiện nay, SantaPocket chỉ cung cấp công cụ (tủ giao nhận), là nơi để cất giữ hàng hóa của người gửi/nhận hàng. Dịch vụ tủ SantaPocket không bao gồm dịch vụ giao hàng cho khách.

Hệ thống tự động trong ứng dụng SantaPocket sẽ có thông báo nhắc khách lấy hàng sau 3h, 6h, 12h, 48h và 72h (cột mốc tính từ thời điểm hàng hóa được gửi vào tủ)

4. Thông tin về các phương thức thanh toán

➤ Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho SantaPocket thông qua một số phương thức được gợi ý trên Ứng dụng như:

 • Ví MoMo
 • Ví VNPay
 • Thẻ ATM nội địa
 • Thẻ thanh toán quốc tế
 • Chuyển khoản ngân hàng

➤ Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, khoản tiền sẽ được quy đổi sang đơn vị Xu và cập nhật tự động vào số dư trên ứng dụng SantaPocket (Theo điều 2.3.5)

 • Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN SANTA
 • Số tài khoản: 482584
 • Ngân hàng: OCB (Ngân hàng Phương Đông)
 • Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: (Vui lòng sao chép đúng cú pháp nạp tiền tự động tại mục Nạp tiền trong ứng dụng SantaPocket)
 • Mệnh giá nạp: 20.000vnđ | 50.000vnđ | 100.000vnđ | 150.000vnđ | 200.000vnđ | 500.000vnđ

5. Chính sách khách hàng thân thiết

5.1. Tích lũy Điểm thành viên thân thiết

Hệ thống tích lũy điểm thành viên thân thiết dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại ứng dụng SantaPocket.

Đơn vị tính điểm Khách hàng thân thiết là Quả thông và sẽ được tính như sau:

 • Đơn nhận hoàn thành có thời lượng từ 1 tiếng 30 phút sẽ được cộng 01 Quả thông
 • Đơn thuê tủ hoàn thành có thời lượng từ 1 tiếng 30 phút sẽ được cộng 01 Quả thông

5.2. Đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết

Chính sách tích lũy điểm được xây dựng nhằm mục đích mang lại những ưu đãi đặc biệt cho người dùng thân thiết của SantaPocket.Thông tin chi tiết, SantaPocket sẽ thông báo cụ thể đến Quý khách trong thời gian tới.

6. Các quy định khác

 • Tủ chỉ có trách nhiệm với những kiện hàng có giá trị dưới 02 triệu đồng và không chịu trách nhiệm về nội dung bên trong mỗi kiện hàng.
 • Quy trình thu hồi và hủy bỏ đơn hàng của SantaPocket như sau:

Bước 1: Sau 72h, khách hàng nhận được văn bản tin nhắn thông báo chuẩn bị thu hồi đơn. Khách hàng có 24h để phản hồi lại tin nhắn của Santa hoặc trực tiếp lấy hàng. Sau 24h, nếu không nhận được phản hồi từ phía khách hàng, Santa sẽ cho nhân viên ghi nhận lại thông tin đơn hàng và thu về văn phòng của Santa. 

Bước 2: Trong vòng 30 ngày tiếp theo, bộ phận CSKH của Santa sẽ liên hệ lại với khách ít nhất 1 lần (Gọi trực tiếp và/hoặc nhắn tin qua SĐT/Zalo).

 • Trường hợp vẫn không thể liên lạc được với người nhận: Để lại tin nhắn SMS thông báo trong 24h tới sẽ hủy hàng nếu không nhận được phản hồi từ chủ gói hàng vào ngày thứ 30. 
 • Trường hợp liên hệ được với khách, nhưng khách không muốn nhận hàng và đồng ý hủy: yêu cầu khách xác nhận “Đồng ý hủy kiện hàng” qua tin nhắn SMS cho Santa. 
 • Trường hợp muốn nhận lại đơn, khách hàng được yêu cầu phải thanh toán phí đã thuê tủ trong vòng 72h theo bảng phí đã quy định của Santa & thanh toán phí giao lại kiện hàng về địa chỉ khách mong muốn. (Nếu khách hàng có trên 1 kiện hàng, chỉ tính phí thuê tủ và phí ship 1 lần duy nhất nhằm hỗ trợ khách)
 • Lưu ý: Đối với hàng hóa là thực phẩm, SantaPocket chỉ nhận giữ tối đa 24 tiếng. Santa sẽ kết hợp thông báo qua ứng dụng nhắc khách lấy hàng liên tục sau mỗi 3/6/12/24 tiếng. Sau 24 tiếng, nếu không liên hệ được với người nhận hoặc đơn hàng thực phẩm vẫn chưa được nhận, SantaPocket sẽ tiến hành lấy đơn ra khỏi tủ để đảm bảo vệ sinh cho người dùng khác. Điều khoản này chỉ áp dụng cho những mặt hàng tươi sống/ăn liền và cần được sử dụng ngay trong ngày, với những thực phẩm khô nhân viên SantaPocket sẽ gửi hàng lại theo thông tin trên kiện hàng cho khách.

Mọi vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:
☏ Hotline 0974 549 066

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi!


SantaPocket

banner