Smartbox tủ giao nhận hàng thông minh là gì?

24 Th10 2022

Smartbox tủ giao nhận hàng thông minh là trung gian giao nhận hàng hóa. Đây là nơi cất giữ và bảo quản hàng hóa giữa người gửi và người nhận. Cùng SantaPocket tìm hiểu về Smart box là gì nhé.

1. Smartbox tủ giao nhận hàng là gì?

Smartbox tủ giao nhận hàng thuật ngữ được sử dụng phổ biến rộng rãi trong quá trình giao nhận hàng hóa hiện nay. Tủ giao nhận hàng thông minh Smart box đã được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật…và thường được gọi bằng những cái tên như: Smart box/ reception box/ parcel locker.

Smartbox-tu-giao-nhan-hang

Smartbox là gì?

Đây là tủ khóa thông minh, ứng dụng công nghệ IoT hiện đại. Với giải pháp này, người gửi và người nhận không cần phải gặp mặt trực tiếp. Mọi thao tác điền thông tin, chọn ngăn tủ đều thực hiện đơn giản, nhanh chóng thông qua ứng dụng di động/màn hình trên tủ.

2. Lợi ích của tủ thông minh Smartbox tủ giao nhận hàng

Tủ khóa thông minh ra đời, không những mang đến nhiều lợi ích của việc ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn giúp giải quyết nhiều tồn đọng, khó khăn của giao nhận hàng truyền thống hiện nay.

Đây được xem là giải pháp giao nhận hàng thông minh, hiện đại, mang đến nhiều tiện ích thiết thực:

Smartbox tủ giao nhận hàng hạn chế tiếp xúc gần

Sử dụng tủ thông minh, người gửi và người nhận không cần gặp mặt trực tiếp và chỉ cần thông qua trung gian giao nhận là chiếc tủ Smart box này.

Chủ động thời gian giao nhận hàng 

Smart box hoạt động 24/24, vì thế người gửi hay người nhận đều có thể giao nhận vào bất kỳ thời gian nào họ muốn. Đồng thời, có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình đang được bảo quản ở nơi an toàn khi bận đi công tác, bận làm việc…

Smartbox tủ giao nhận hàng mang đến nhiều lợi ích

Giao nhận hàng nhanh chóng nhờ Smartbox

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng. Theo đó, quá trình gửi/nhận hàng được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi cho cả hai bên.

Tối ưu hóa quy trình giao nhận, tăng chất lượng đơn hàng

Nhân viên giao hàng có thể giao cùng nhiều đơn 1 lần với thao tác bỏ hàng gửi tủ. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng không phải chờ đợi khách xuống lấy hàng…Từ đó, tối ưu hóa quy trình vận chuyển.

3. SantaPocket – Smartbox tốt nhất tại Hồ Chí Minh

SantaPocket – Smartbox TỰ ĐỘNG – THÔNG MINH – KHÔNG TIẾP XÚC. Hệ thống vận hành của SantaPocket được ví như một hộp thư lớn có nhiều ngăn đa dạng về kích thước. Tủ gồm 17 ngăn với 3 size chính: S, M, L phù hợp với nhiều kích thước kiện hàng. Thiết kế màu vàng cam năng động, lớp sơn tĩnh điện độ bền cao, hệ thống điện an toàn.

Smartbox SantaPocket

Tủ SantaPocket có 3 tính năng chính: Gửi hàng – Nhận hàng – Thuê tủ. Để sử dụng, gười dùng chỉ cần đến tủ quét mã QR để gửi/nhận hàng. Bên cạnh đó, khi có việc bận không nhận hàng được, người dùng có thể sử dụng thêm tính năng ủy quyền nhờ người thân nhận giùm hàng tại tủ. Việc mọi thao tác đều sử dụng trên ứng dụng. Sử dụng SantaPocket sẽ giúp hạn chế được việc tiếp xúc quá nhiều vào sản phẩm để ở nơi công cộng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Smartbox tủ giao nhận hàng là gì. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những tiện ích của Smartbox. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nãy, vui lòng liên hệ với SantaPocket nhé!