TÌM NHÃN HÀNG HỢP TÁC CHIẾN DỊCH SANTASURPRISE

30 Th5 2024

“Đón hè rộn ràng, Quà tặng ngập tràn”

Chiến dịch SantaSurprise kết nối các nhãn hàng uy tín, đưa sản phẩm dịch vụ về mùa hè như một món quà gửi đến khách hàng tiềm năng.

Sản phẩm/dịch vụ về mùa hè như các dòng kem chống nắng, phụ kiện (kính mát, vali…), vé xe…

Thời gian đăng ký hợp tác đến hết 07/06. Khách đăng ký nhận quà dự kiến: 10/06 – 23/06

Đối tác gửi sản phẩm/voucher đến Santa. Santa sẽ gửi tặng khách hàng thông qua tủ SantaPocket

Hợp tác cùng SantaSurprise đồng nghĩa với việc nhãn hàng có thể tiếp cận tệp Khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, thúc đẩy tiềm năng trong mua sắm và đồng thời xây dựng niềm tin, hình ảnh thương hiệu. Với mong muốn mang đến tiện ích cao cấp và đồng hành trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, Santa hy vọng có thể kết nối cùng với các đối tác nhãn hàng đồng hành triển khai chiến dịch SantaSurprise tháng 6/2024.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

SANTASURPRISE LÀ GÌ?

SantaSurprise là một chương trình trong hệ sinh thái Santa, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ từ các thương hiệu uy tín bằng cách đăng ký và nhận quà thông qua hệ thống tủ SantaPocket hoàn toàn miễn phí! Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ bằng cách đăng ký nhận quà thông qua tính năng SantaSurprise có trên ứng dụng SantaPocket > Santa sẽ gửi quà qua tủ SantaPocket mà người dùng lựa chọn trong quá trình đăng ký > Người dùng đóng góp ý kiến qua bảng khảo sát để Santa có cơ sở rút kinh nghiệm và cải thiện hơn trong những đợt sắp tới.

Với tệp hơn 34,000 khách hàng cao cấp hiện là người sử dụng tủ SantaPocket, SantaSurprise giúp nhãn hàng tiếp cận đúng nhóm KH mục tiêu, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại các chung cư và tòa nhà văn phòng TP.HCM.

Bên cạnh đó, tham gia SantaSurprise, Nhãn hàng sẽ nhận được báo cáo insight người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Từ đó, những insight này giúp cho nhãn hàng có thêm thông tin để hiểu hơn về cảm nhận của người dùng, từ đó tiến hành những thay đổi cần thiết để tối ưu trải nghiệm.

Đồng thời, SantaSurprise sẽ cập nhật xuyên suốt các hoạt động của từng đợt chiến dịch trên các kênh truyền thông trực thuộc Santa. Điều này giúp thu hút nhóm khách hàng tiềm năng và góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng trong chương trình.

Một số đối tác uy tín đã đồng hành cùng SantaSurprise mang đến những món quà đặc biệt đến tay khách hàng: NutiFood, IELTS Fighter, Total Store Vietnam, HiFarm, LothaMilk,…

Để đăng ký tham gia chương trình SantaSurprise, Đối tác có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0974 549 066