SantaPocket – Hệ thống tủ thông minh lớn nhất TP.Hồ Chí Minh

17 Th11 2022

SantaPocket – hệ thống tủ giao nhận hàng thông minh lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh đem lại giải pháp giao nhận hàng hóa bắt kịp với xu hướng hiện đại mới. Chưa đầy 2 năm hoạt động, SantaPocket đã vươn lên dẫn đầu, trở thành hệ thống tủ thông minh lớn nhất tính từ thời điểm hiện tại.

Tủ khóa thông minh (Smartbox) đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trên thế giới, một số nước như Mỹ, Anh, Pháp… đã sớm phát triển công nghệ này vào quá trình giao nhận hàng hóa (last mile delivery). Điều này nhằm tăng hiệu suất kinh doanh vận chuyển. Ngoài ra, nhu cầu mua sắm online, giao nhận hàng hóa ngày càng tăng ,nên những hiệu quả vượt trội và tính năng hiện đại mà tủ giao nhận hàng thông minh mang lại là vô cùng to lớn. Vậy SantaPocket đã đạt được những thành tựu gì?

1. Tủ thông minh SantaPocket là gì?

SantaPocket là giải pháp giao nhận hàng hóa TỰ ĐỘNG – THÔNG MINH – KHÔNG TIẾP XÚC. Hệ thống vận hành của SantaPocket được ví như một hộp thư lớn có nhiều ngăn đa dạng về về kích thước. Mọi thao tác gửi/nhận hàng đều thông qua ứng dụng di động thông minh. Giờ đây, giao nhận hàng không còn là nỗi lo lắng cho cả NGƯỜI GIAO và NGƯỜI NHẬN vì đã có chiếc tủ thông minh này. 

Tủ khóa được liên kết với ứng dụng SantaPocket trên ĐTDĐ

2. Phát triển vượt bật khi chưa đến 2 năm hoạt động 

Hệ thống tủ giao nhận hàng thông minh, không tiếp xúc cũng sẽ cung cấp cho người nhận nhiều sự lựa chọn linh động hơn. Họ có thể nhận kiện hàng của mình tại thời điểm và địa điểm phù hợp với bản thân.

SantaPocket đang dần triển khai kế hoạch tiếp tục khởi động thêm hàng trăm tủ mới, mục tiêu trở thành một mạng lưới hệ thống tủ giao nhận hàng thông minh dày đặc, rộng khắp và lớn nhất thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, SantaPocket đã đạt được những thành tựu nhất định.

2.1 Đối tác là các doanh nghiệp lớn và uy tín 

Kể từ tháng 11/2022, SantaPocket chính thức chạm mốc 30 tủ và các tủ được rãi khắp các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Liên tục tổ chức sự kiện ra mắt, nhằm chào mừng địa điểm đặt tủ và người dùng mới. Sau mỗi sự kiện, người dùng có cơ hội trải nghiệm tủ hoàn toàn miễn phí và được tiếp nhận thêm kiến thức về công nghệ hiện đại. SantaPocket vô cùng vinh dự khi nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Một số địa điểm đặt tủ SantaPocket là những doanh nghiệp, chung cư lớn hàng đầu như:

 • Chung cư Palm Heights – Quận 2
 • Chung cư One Verandah – Quận 2
 • Chung cư Đảo Kim Cương – Quận 2
 • Chung cư Riviera Point – Quận 7
 • Chung cư The Harmona – Quận Tân Bình
 • Chung cư Oriental Plaza – Quận Tân Phú
 • HiPB Coffee – Quận Phú Nhuận 
Các địa điểm đặt tủ vô cùng đa dạng

SantaPocket được bố trí lắp đặt hợp lý tại các chung cư, tòa nhà. Tủ giao nhận thông minh không chỉ nâng cao tiện ích, dịch vụ mà còn giúp các doanh nghiệp hợp tác tạo thêm nguồn thu nhập mới, bắt kịp xu hướng quốc tế.

2.2 Tệp khách hàng sử dụng đa dạng hệ thống tủ thông minh

Theo thống kê, tính đến thời điểm tháng 11/2022. SantaPocket đạt được hơn 10.000 đơn giao nhận thành công. Đặc biệt, tệp khách hàng của hệ thống Santa vô cùng đa dạng như shipper, cư dân, nhân viên văn phòng, người kinh doanh online… 

Người dùng sử dụng dễ dàng qua ứng dụng thông minh

3. Ưu điểm nổi bật dẫn đầu xu hướng của tủ giao nhận SantaPocket

Tủ khóa thông minh mang lại giải pháp tốt nhất cho người dùng với những ưu điểm nổi bật như: 

 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp: người nhận không cần gặp mặt shipper. SantaPocket giúp hạn chế tối đa tiếp xúc gần trong tình trạng dịch bệnh phức tạp như hiện nay.
 • Chủ động và tiết kiệm thời gian: cả người nhận và người gửi chủ động sắp xếp thời gian trong quá trình giao/nhận hàng. Giảm thiểu vấn đề phát sinh trong đời sống hàng ngày, ỦY QUYỀN cho người thân nhận thay.
 • Bảo mật, lưu trữ an toàn: Hệ thống camera giám sát 24/24 và khóa từ bảo vệ kiện hàng. Đảm bảo kiện hàng không thất lạc hay nhầm lẫn. 
 • Đội ngũ CSKH túc trực 24/7: hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Những thông tin trên SantaPocket hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tủ giao nhận thông minh. Mọi thông tin chi tiết về vấn đề hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ Trưởng bộ phận: 093 652 7557 (Mrs.Ngan).