Chung cư Đảo Kim Cương – Địa điểm gây sốt với những tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ

10 Th3 2023

Chung cư Đảo Kim Cương tọa lạc ở đâu?
Chung cư Đảo Kim Cương những tiện ích gì?
Chắc hẳn có rất nhiều người có cùng câu hỏi này phải không ạ. Vậy nên hôm nay mời bạn đọc cùng theo chân SantaPocket để khám phá ngay thiên đường Đảo Kim Cương. Tại chung cư này những tiềm năng phát triển kinh tế của nó nổi bật như thế nào nhé.

Đảo Kim Cương - Địa điểm gây sốt với những tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ
Đảo Kim Cương – Địa điểm gây sốt với những tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ

1. Vị trí địa lý của chung cư Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương có tên tiếng Anh là Diamond Island – là hòn đảo duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2 và nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thật khó để tin rằng có một hòn đảo nằm ngay trong lòng TP.Hồ Chí Minh. Nhưng không, đó là sự thật các bạn nhé. Đảo Kim Cương là một hòn đảo tự nhiên được bồi tụ bởi những hạt phù sa từ sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Đây là địa danh mới nổi tiếng ở những năm gần đây. Đảo Kim Cương quận 2 khiến nhiều người ấn tượng và ghi nhớ vì cái tên đặc biệt. Đến hiện tại, Đảo Kim Cương càng được nhiều người chú ý hơn bởi sự tiềm năng phát triển kinh tế.

Vị trí địa lý Đảo Kim Cương
Vị trí địa lý Đảo Kim Cương

2. Dự án chung cư Đảo Kim Cương quận 2

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người cũng càng được chú trọng nâng cao. Vậy nên những tiêu chuẩn về không gian sống cũng được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Đảo Kim Cương trở thành tiềm năng phát triển của TP.Hồ Chí Minh bởi sự tiện nghi, cao cấp. Ngoài ra, Diamond Island là dự án duy nhất có ba mặt lần lượt giáp với các con sông: sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và sông nhân tạo nhỏ nên môi trường sống ở đây luôn trong lành và thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, một chuyên gia phong thủy người Singapore cũng đã đưa ra nhận định rằng: “Đảo Kim Cương là vùng đất có vị thế vượng khí nhất. Nơi có thế đất Thanh long thụ châu, Tiền vô như thác, Tiền ra nhỏ giọt.”. Nhờ vị thế đắc địa này giúp Diamond Island trở thành nơi tiềm năng để định cư lâu dài, làm văn phòng hay kinh doanh đều rất tốt.

Dự án chung cư Đảo Kim Cương tổng cộng gồm 6 tòa tháp với các tên gọi lần lượt là: Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas và Maldives. Ngay từ khi được để mắt tới, Diamond Island đã trở thành dự án gây sốt trên thị trường đầu tư bất động sản. Nhiều nhà đầu tư cực kì quan tâm và tranh giành để đầu tư vào khu vực tiềm năng này.  

Dự án chung cư Đảo Kim Cương quận 2
Dự án chung cư Đảo Kim Cương quận 2

3. Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại chung cư Đảo Kim Cương quận 2

Tủ giao nhận thông minh SantaPocket ra đời với mục tiêu đem đến cho khách hàng giải pháp giao – nhận hàng thông minh. Tủ mang lại tính năng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và an toàn nhất cho người sử dụng. Với tủ SantaPocket, người giao có thể tiết kiệm thời gian, giải quyết được tình trạng đợi chờ khách. Với người nhận, tủ SantaPocket giúp cất giữ hàng hóa an toàn nhất để người dùng có thể chủ động thời gian.

Tại Đảo Kim Cương, với số lượng 1.275 căn hộ chung cư cao cấp, SantaPocket cho bố trí và lắp đặt 7 tủ giao nhận hàng. Số lượng này nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao – nhận hàng hóa của cư dân ở đây.

Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2
Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2
Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2
Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2
Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2
Tủ giao nhận hàng hóa SantaPocket đã có mặt tại Đảo Kim Cương quận 2

Đặc biệt hơn SantaPocket còn cho ra đời tính năng “tự thuê”. Tính năng này giúp khách hàng có thể giữ đồ của mình an toàn tại tủ. Với tính năng tự thuê này thì người gửi đồng thời cũng là người nhận.
Không chỉ ở Đảo Kim Cương, SantaPocket đã có mặt ở rất nhiều chung cư khác như Masteri Thảo Điền, Palm Heights, Riviera Points…

Cùng chia sẻ cho bạn bè, người thân biết về giải pháp tủ giao nhận hàng hóa thông minh SantaPocket nhé! Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ điều gì về cách sử dụng tủ, chi phí thuê tủ liên hệ Hotline 0974 549 066 để được hỗ trợ thêm.