Nếu quá hạn mà tôi vẫn chưa nhận hàng thì sao?

26 Th1 2024

– Sau 72h, khách hàng nhận được cuộc gọi và/hoặc tin nhắn thông báo chuẩn bị thu hồi đơn. Khách hàng có 24h để phản hồi lại tin nhắn của Santa hoặc trực tiếp lấy hàng. Sau 24h, nếu không nhận được phản hồi từ phía khách hàng, Santa sẽ cho nhân viên ghi nhận lại thông tin đơn hàng và thu về văn phòng của Santa.

– Trong vòng 30 ngày tiếp theo, bộ phận CSKH của SantaPocket sẽ liên hệ lại với khách ít nhất 1 lần (Gọi trực tiếp và/hoặc nhắn tin qua SĐT/Zalo).

**Trường hợp vẫn không thể liên lạc được với người nhận: Để lại tin nhắn SMS thông báo trong 24h tới sẽ hủy hàng nếu không nhận được phản hồi từ chủ gói hàng vào ngày thứ 30.
Trường hợp liên hệ được với khách, nhưng khách không muốn nhận hàng và đồng ý hủy: yêu cầu khách xác nhận “Đồng ý hủy kiện hàng” qua tin nhắn SMS/cuộc gọi cho Santa.
**Trường hợp muốn nhận lại đơn, khách hàng được yêu cầu phải thanh toán phí đã thuê tủ trong vòng 72h theo bảng phí đã quy định của SantaPocket & thanh toán phí giao lại kiện hàng về địa chỉ khách mong muốn. (Nếu khách hàng có trên 1 kiện hàng, chỉ tính phí thuê tủ và phí ship 1 lần duy nhất nhằm hỗ trợ khách). Đơn hàng sẽ được gửi trả MIỄN PHÍ nếu kết hợp với lịch thu hồi/bảo trì gần nhất tiếp theo của Santa.

**Lưu ý: Đối với hàng hóa là thực phẩm, SantaPocket chỉ nhận giữ tối đa 24 tiếng. Santa sẽ kết hợp thông báo qua ứng dụng nhắc khách lấy hàng liên tục. Sau 24 tiếng, nếu không liên hệ được với người nhận hoặc đơn hàng thực phẩm vẫn chưa được nhận, SantaPocket sẽ tiến hành lấy đơn ra khỏi tủ để đảm bảo vệ sinh cho người dùng khác. Điều khoản này chỉ áp dụng cho những mặt hàng tươi sống/ăn liền và cần được sử dụng ngay trong ngày. Với những thực phẩm khô nhân viên SantaPocket sẽ gửi hàng lại theo thông tin trên kiện hàng cho khách.
Santa xin cảm ơn!